New Book
2022 · 278

ซีรีส์การ์ตูนฟุตบอลโลก

ฟุตบอลโลก 2022 อยู่ในเต็มรูปแบบในกาตาร์ วันนี้ทางเราขอนำหนังสือการ์ตูนฟุตบอลโลกสองเล่มที่สนุกและสนุกมาให้ท่าน หวังว่าท่านจะชอบนะคะ
ซีรีส์นี้ประกอบด้วย 2 เล่ม: การ์ตูนฟุตบอลโลก ประวัติโดยย่อของฟุตบอล: 2473-2565, ประตูที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลก: ตลอดกาล

การ์ตูนฟุตบอลโลก ประวัติโดยย่อของฟุตบอล: 2473-2565

หมวดหมู่:การ์ตูนฟุตบอลโลก อารมณ์ขัน/สนุกสนาน   ภาษาต้นฉบับ:ภาษาเยอรมัน
   จำนวนหน้า:314   ขนาดรูปเล่ม:230×170มม


【ลักษณะเฉพาะ】
★ลิขสิทธิ์การแปลได้ขายให้สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี เกาหลีใต้ สาธารณรัฐเช็ก จีน!
★สำหรับคนรักฟุตบอลทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ภาพตลกสามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่ไม่รักฟุตบอลได้
★หนังสือฟุตบอลโลกที่ขายดีทั่วโลกและได้รับการพิมพ์ซ้ำหลายครั้ง การผสมผสานรูปแบบการ์ตูนตลกขบขันและความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ยอดนิยม นำเสนอเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกนัด และช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของซุปเปอร์สตาร์ในตำนานมากมายจนถึงตอนนี้
★มีตัวอย่างภาษาอังกฤษ (ทั้งหมด)


【เนื้อหาโดยสังเขป】
หนังสือเล่มนี้นำเสนอช่วงเวลาที่ดีที่สุดและความเอิกเกริกทางประวัติศาสตร์ของฟุตบอลโลกปี 1930 ถึง 2022 ในรูปแบบการ์ตูนตลกขบขันที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานกับความรู้ทางวิทยาศาสตร์ยอดนิยมมากมายและเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่ดึงดูดใจ เล่มนี้จะแสดงผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุด เป้าหมายที่น่าตื่นเต้นที่สุด และช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดอย่างรอบด้านเพิ่มเติม ไพรเมอร์สไตล์การ์ตูนสำหรับฟุตบอลโลกนี้อุทิศให้กับแฟน ๆ ทุกวัยทั่วโลก!

อ่านเพิ่มเติม http://rightol.com/B1tDTY

ประตูที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลก: ตลอดกาล

หมวดหมู่:การ์ตูนฟุตบอลโลก อารมณ์ขัน/สนุกสนาน   ภาษาต้นฉบับ:ภาษาเยอรมัน
   จำนวนหน้า:240   ขนาดรูปเล่ม:230×275มม


【เนื้อหาโดยสังเขป】
ทันเวลาสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 ศิลปินการ์ตูนชื่อดังอย่าง Aczel จะพาเราเดินทางผ่านกาลเวลาผ่านการเตะเข้าประตูที่สวยงามและเป็นต้นฉบับที่สุดตลอดกาล --- ไฮไลท์ฟุตบอลโลกจากการเตะเข้าประตูของ Maradona แห่งศตวรรษไปจนถึงประตูหลังของ Uwe Seeler ในรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 1970 ไปจนถึงลูกยิงเหนือศีรษะในตำนานของ Zlatan Ibrahimovic - Aczel ดึงช่วงเวลาฟุตบอลที่เป็นสัญลักษณ์เพื่อหวนคิดถึงวิธีการของตัวเองที่ตลกและให้ข้อมูล ประตูที่สวยงามที่สุดเสริมด้วยความอยากรู้จากประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลกเกือบ 100 ปีรวมถึง Diana Ross ที่พลาดช็อตอันน่าทึ่งในพิธีเปิดฟุตบอลโลกในปี 1994 หรือ Chris Brass ที่ทำลายจมูกของตัวเองด้วยการเตะเข้าประตูของตัวเอง การ์ตูนฟุตบอลที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับสิ่งที่เรารักฟุตบอลมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม http://rightol.com/xB4ENv

หากคุณสนใจหนังสือข้างต้นที่เราเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียว และต้องการสอบถามเกี่ยวกับสิทธิ์ในการแปล โปรดติดต่อเราค่ะ
RIGHTOL Asia Team
โทร:+86-28-86183888
อีเมล: asia@rightol.com
ที่อยู่:A-1408,No.98 Guanghua North Third Road,Qingyang District, Chengdu, China
เว็บ:www.rightol.com/en
 
Copyright © 2022 RIGHTOL

Rightol Media Limited เป็นผู้ให้บริการเนื้อหาหนังสือชั้นนำในจีนและแม้แต่เอเชียซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยอุทิศให้กับการช่วยเหลือการตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานที่โดดเด่นไปทั่วโลก ให้บริการตัวแทนลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศสำหรับผู้จัดพิมพ์ บริการตัวแทนสำหรับนักเขียน บริการการค้าหนังสือ และบริการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ขณะนี้ธุรกิจของบริษัทได้ขยายไปถึงกว่า 50 ประเทศและพื้นที่ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 80 คน